Thông tin chi tiết về làng Văn hóa dân tộc

lang-van-hoa-dan-toc

Tìm hiểu về làng Văn hóa dân tộc

Khu Du lịch làng Văn Hóa dân tộc ở đâu?

Hình ảnh có liên quan

Nằm cách Hà Nội hơn 40km. Là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô – Ngải Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội. Làng Văn hóa dân tộc có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa. Làng Văn hóa dân tộc được xem là địa điểm lý tưởng cho các bạn tham quan và du ngoạn. Cũng như tìm hiểu thêm về nền Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Đường đến làng Văn hoá dân tộc

Đến Làng văn hóa dân tộc tìm hiểu bản sắc 54 dân tộc Việt Nam. Từ nội thành Hà Nội quý khách đi thẳng hướng đại lộ Thăng Long khoảng 36 km. Sẽ thấy biển chỉ dẫn lối đi Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 1 là vào làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho cổng vào làng văn hóa dân tộc v=ba vì

Đến khu du lịch làng Văn hoá 54 dân tộc Việt Nam có gì hay?

Làng Văn hoá dân tộc là nơi tái hiện những giá trị văn hoá đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam. Đây là điểm tham quan lý tưởng cho nhân dân trong nước cũng như khách du lịch quốc tế và là biểu tượng sinh động để các nước trên thế giới hiểu được chính sách dân tộc của Việt Nam, đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, hoạt động thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ của khách du lịch trong nước và quốc tế.

la-van-hoa-dan-toc

Khi thuê xe du lịch đến làng Văn hóa các dân tộc tìm hiểu bản sắc 54 dân tộc Việt Nam, quý khách sẽ được tham quan một trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia bao gồm 7 khu chức năng: khu các làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, khu di sản văn hóa thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô, khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu quản lý điều hành văn phòng.

lang-van-hoa-dan-toc
Vui chơi tại làng Văn hóa dân tộc

Giới thiệu khu làng các dân tộc Việt Nam

Với diện tích 198,61 ha nằm giữa bán đảo phía Bắc của làng Văn hóa dân tộc Việt Nam, trên khu đất có đồi cao, có thung lũng, mặt nước, địa hình phong phú, thể hiện sự phân bố các làng dân tộc trải rộng trên mọi miền đất nước.

Giới thiệu về làng văn hoá 54 dân tộc Việt Nam

Các khu của làng văn hóa dân tộc được xây dựng thành quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam với quy hoạch và kiến trúc dân gian nhằm giới thiệu, gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Khu các làng dân tộc có 04 cụm làng tương ứng với các vùng miền mà các dân tộc cư trú.

XEM CHI TIẾT VIDEO về làng Văn hóa dân tộc Việt Nam 🌹🌹🌹

XEM THÊM: Giá vé vào làng văn hoá 54 dân Tộc Việt Nam

Đồi chong chóng Ba Vì khu du lich cắm trại mới nổi tại Hà Nội

ĐANG FREE VÉ VÀO 😍😍

CÔNG TY CPTM & PTDV DU LỊCH BA VÌ – Chuyên tổ chức du lịch về các khu du lịch ở Ba Vì cho các đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và các tập đoàn. Tổ chức du lịch trọn gói trong ngày, 2 ngày 1 đêm, nghỉ dưỡng dài ngày, cắm trại… tổ chức team building chuyên nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị tổ chức, tiết kiệm chi phí khi đi trọn gói chuyên nghiệp với dịch vụ tổ chức của công ty và có xuất hóa đơn VAT.

Liên hệ ngay công ty Du Lịch Ba Vì tại website: dulichbavi.com để được tư vấn hỗ trợ tổ chức.

Ms Huyền0965.65.2165 – Ms Trang0978.565.165

You May Also Like

About the Author: Lý Phúc Khánh Anh