Du Lịch Trải Nghiệm Cho Học Sinh

Du Lịch Trải Nghiệm Cho Học Sinh

 1. Làng văn hóa 54 dân tộc 

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam : cách trung tâm Hà Nội 40km về phía Tây, cuối

Đại lộ Thăng Long, nằm trên hành trình du lịch nghỉ dưỡng của một chuỗi các khu du lịch nổi tiếng như Thác Đa, Suối Ngọc Vua Bà, Rừng Quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh, Ao Vua, Đá Chông…và ấp mình dưới chân núi Ba Vì huyền thoại; với địa hình bán sơn địa có đồi núi, có thung lũng và bao quanh là mặt nước hồ Đồng Mô thơ mộng. Đây là một địa điểm khá lý tưởng cho những bạn học sinh thích tìm tòi học hỏi về đất nước. Các bạn học sinh đến đây vừa có thể tham quan cảnh đẹp, vừa có thể biết thêm về các dân tộc , học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Giá vé hiện nay là 10.000/người. Rất hợp túi tiền cảu các bạn học sinh đúng không nào. Hãy đến ngay với làng văn hóa 54 dân tộc nếu bạn cảm thấy thích thú với nơi này  !!

Làng Văn Hóa 54 Dân tộc Việt Nam Đồng Mô Sơn Tây Hà Nội | Trang cung cấp thông tin về du lịch - Tin tức khách sạn, nhà hàng, căn hộ #1 Việt Nam

Nguồn : internet

 1. Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì , Khoang Xanh -Suối Tiên Resort được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình, hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

Các dịch vụ nổi bật tại nơi đây : trượt tuyết, khu vui chơi giải trí , tắm bùn khoáng, tour du lịch , hội thảo Even….

 • Vé vào cửa   ngày trong tuần                                 
 • Vé người lớn: 150k/người                                                                                     
 • Vé trẻ em: 100k/người               
 •                                                                          
   Vé vào cửa ngày cuối tuần  
 •  Vé người lớn: 2000k/người
 •  Vé trẻ em: 150k/người

Khu du lịch Khoang xanh suối Tiên có gì đặc sắc? - Thông tin du lịch trên đất nước Việt Nam - dulichvietbiz.com

Nguồn : internet

 1. Khu du lịch Ba Vì – Hà Nội

Các bạn nghĩ Ba Vì có gì HOT mà những năm gần đây lại nổi như vậy ?  Nhiều bạn thắc mắc không biết Ba Vì cách Hà Nội bao xa, Ba Vì cách trung tâm Hà Nội chỉ tầm khoảng 60km , một quãng đường không quá dài để học sinh  đến đó. Một điểm đến lý tưởng cho những bạn học sinh, sinh viên mê phượt, thích khám phá vào những ngày cuối tuần. Đây là một địa điểm khá thu hút các bạn học sinh, sinh viên những năm gần đây.
Vì chỉ cách Hà Nội không là bao xa nên các bẹn trẻ thường đi xe máy tới đây . Nếu các bạn đi cùng gia đình có trẻ nhỏ chúng ta nên di chuyên bằng oto  .

Đến vườn quốc gia Ba Vì, thực sự có quá nhiều điều để khám phá, từ tham quan, ngắm cảnh, đốt lửa trại, leo núi, tổ chức các hoạt động giải trí cho đến tìm hiểu về các nét văn hóa, các lễ hội của người Dao, người Mường trên núi Ba Vì. Lý tưởng nhất vẫn là các hoạt động dã ngoại như đi bộ, cắm trại và teambuilding.

Một số địa điểm nột bật trong khu du lịch Ba Vì : đồi thông, nhà thờ đổ, nhà kính xương rồng, đền thờ Bác Hồ, đền Thượng…

Để Ba Vì phát triển nhanh, bền vững - Hànộimới

Nguồn : internet

==> Đây là những nơi lý tưởng mà mình thấy rất hợp với những bạn học sinh tuổi mới lớn . Vậy còn chần chừ gì nữa , hãy xách balo lên và đi thôi các bạn ơi!

You May Also Like

About the Author: Thực Tập CTV