Giá dịch vụ Khoang Xanh Suối Tiên

gia-dich-vu-khoang-xanh-suoi-tien

Khoang Xanh Suối Tiên

Khi có người bạn phương xa muốn đi chơi đâu đó ở Ba Vì, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Khoang Xanh Suối Tiên. Đây là một khu du lịch sinh thái lớn tại địa phương. Nơi đây vừa có cảnh quan tự nhiên tươi đẹp, sinh động lại có khu vui chơi giải trí hiện đại, đa dạng. Cụ thể, Giá dịch vụ Khoang Xanh Suối Tiên như thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn qua bài viết dưới đây.

gia-dich-vu-khoang-xanh
Thác nước ở Khoang Xanh Suối Tiên

Giá dịch vụ Khoang Xanh Suối Tiên

      Vé vào cổng: 150.000/người lớn, trẻ dưới 1m2: 100 ngàn (Vé ngày thường). Sau khi mua vé tham quan ở cổng, Quý khách có thể vui chơi các dịch vụ sau: Toàn khu sinh thái Suối – Thác – Rừng, Công viên nước – Hồ tạo sóng, Trượt máng nước tốc độ, Đu quay sao chổi, Đu lắc đĩa bay, Thảm bay, Đu quay nữ hoàng, Đu quay thuyền nhún, Thung lũng khủng long, Phí bảo hiểm tại điểm du lịch.

khoang-xanh-suoi-tien-ba-vi

Giá dịch vụ tắm nước Suối nóng – Ngâm bùn khoáng nóng

– Người lớn (từ 1,2m trở lên): 200.000 đồng/khách

– Trẻ em (dưới 1,2m)            : 150.000 đồng/khách

          Bao gồm các công đoạn: Mượn đồ bơi, gửi đồ, tắm tráng, xông hơi tập thể, tắm bể bơi nước suối nóng rộng 1050 m2, tắm thác nước suối nóng, ngâm bùn khoáng nóng, tắm sục xoáy nước suối nóng, tắm suối ngàn kim, tắm phun mưa trong hệ thống nhà kính khép kín của Khoang Xanh Suối Tiên. Trung tâm suối khoáng nóng là nơi thư giãn và phục hồi sức khỏe của bạn !

be-khoang-khoang-xanh-suoi-tien

Dịch vụ hội trường – sự kiện

Với sức chứa tới 300 khách/hội trường, chi phí thuê sử dụng cho một ngày là 6 triệu đồng. Nơi đây là nơi thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo, khiêu vũ. Hội trường có trang bị máy điều hòa công suất lớn, không gian thoáng đẹp.

gia-hoi-truong-khoang-xanh

Giá dịch vụ bao gồm: Âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, hoa tươi, nước bình, nhân viên phục vụ.

* Phí thuê Máy chiếu: 1.000.000 đồng / buổi. Âm thanh loa đài công suất lớn ngoài trời: 2.000.000 đồng/buổi – ½ ngày.

Dịch vụ văn nghệ – Lửa trại

Với 50 người trở lên, chi phí là 7.000.000 đồng/chương trình.

Dưới 50 người thì là 5.000.000 đồng/chương trình.

Bao gồm: Biểu diễn văn nghệ dân gian, tiểu phẩm thần lửa, đàn organ, nhạc công, âm thanh, ánh sáng hiện đại.

van-nghe-khoang-xanh

Liên hệ đặt dịch vụ tại Khoang Xanh Suối Tiên

Quý du khách có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline: 0942 550 165 – Ms Hằng, 0966 523165 – Vũ hoặc Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để được tư vấn và nhận dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

You May Also Like

About the Author: Đỗ Tuyến