Lựa chọn du lịch Ba Vì cho ngày nghỉ cuối tuần

Lựa chọn du lịch Ba Vì cho ngày nghỉ cuối tuần

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 1 tiếng đi xe ô tô, Ba Vì, cùng với bầu không khí tự nhiên trong lành, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và hệ sinh thái động thực vật phong phú, là địa điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày cuối tuần.

Một trong những  điểm đến thu hút hơn cả đó chính là vườn quốc gia Ba Vì:

Chỉ với tấm vé 20.000 đồng bạn có thể thăm quan rất nhiều nơi bên trong vườn quốc gia Ba Vì: đền thờ Bác Hồ, đền Thượng thờ thánh Tản Viên, nhà thờ Pháp cổ,  Đầm Long, Thác đa, khu di tích k9, khu du lịch hồ tiên sa, rừng cò Ngọc Nhị.

đền thượng Ba Vì

Đoạn đường từ điểm bán vé đến các địa điểm này cũng khá đẹp, tuy nhiên mọi người chú ý an toàn vì địa hình có nhiều đoạn dốc và cua tay áo.

Núi Ba vì

Thiên Sơn Suối Ngà: Là một trong ba khu du lịch lớn nhất ở Ba vì, bên cạnh Khoang xanh suối tiên, và Ao Vua, Thiên sơn suối ngà là địa điểm lý tương cho bạn yêu thiên nhiên. Nằm ở vị trí cao nhất trong 3 khu, tổng diện tích lên tới hơn 200ha, Thiên sơn suối ngà vẫn giữ lại được nét hoang sơ vốn có. Thiên Sơn Suối Ngà được chia làm 3 khu chính là Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn. Đây giống như khu sinh thái với những loài cây nguyên sinh , tìm hiểu những loài động vật quý hiếm , được đắm mình vào thiên nhiên núi rừng nơi đây.

Vào đây  bạn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, những thác nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống tạo nên làn khói như sương, cây cổ thụ với muôn hình hài uốn lượn ôm nhau như tình người xứ đất.

Vé vào cửa khu Thiên sơn suối Ngà là 150.000/người lớn, miễn phí vé vào cửa cho trẻ dưới 6 tuổi.

suối tiên

Khoang Xanh, một khu du lịch được đánh giá rất cao ở Ba Vì, Khoang Xanh phù hợp với những ai vừa muốn trải nghiệm bản thân giữa thiên nhiên núi rừng. Đến với Khoang Xanh Suối Tiên bạn sẽ được ngâm mình trong bể bơi suối nóng trong nhà, các dịch vụ xông hơi, thủy liệu pháp…thích hợp với những chuyến du lịch vào mùa lạnh.

Giá vé vào cửa là 150.000 cho người lớn và 70.000 cho trẻ em.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.