Nhà hàng Ao Vua – Ba Vì

Hệ thống nhà hàng Ao Vua  với các món ăn từ hiện đại tới dân dã, bao gồm cả đặc sản địa phương phong phú sẽ giúp du khách có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Thực đơn phong phú, giá cả niêm yết rõ ràng sẽ làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất.

Nhà hàng Ao Vua

Nhà  hàng Vip:
Công suất 70 khách phục vụ theo yêu cầu  của khách  từ suất ăn với thực đơn được chế biến từ các món ăn đặc sản vùng quê, như: chim Đa Đa, Dê, Lợn rừng, Gà, Đà Điểu, bò, trâu… và các món ăn của các dân tộc của  Mường – Dao – Kinh cổ theo yêu cầu của  du khách.  Phòng ăn được trang bị bàn  kính quay tròn, ghế đệm lịch sự, điều hòa cùng  phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nhà hàng lớn:
Phục vụ  500 khách cùng lúc bao gồm các món ăn đặc sản Ba Vì và theo yêu cầu. Tất cả được thiết kế trong không gian thoáng mát với cửa sổ nhìn ra thác nước và suối Ao Vua. Hơn nữa, quầy bar có thể phục các đồ uống với số lượng lớn theo yêu cầu.
Ăn ngoài trời:
Ao Vua có thể phục vụ ăn ngoài trời với nhóm nhỏ theo hình thức như: bạt, trại dã ngoại ăn theo hình thức tiệc Buffet hay ăn theo mâm, theo nhóm ngoài trời. Điều đặc biệt hơn quý khách có thể lựa chọn ăn, uống rượu ngoài trời cạnh thác nước, suối Ao Vua.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.