Nhà hàng Lâm Ký có gì đặc biệt?

Sau nhiều năm trăn trở, tạo dựng mô hình nhà hàng khách sạn mang nét đặc trưng của vùng quê Xứ Đoài với cảnh quan sinh thái hấp dẫn. Từ một xưởng bia Lâm Ký cơ ngơi hết sức khiêm tốn. Sau 3 năm được UBND thành phố Sơn Tây, UBND phường Trung Hưng và bà con làng Mai tạo điều kiện từ một khu ruộng lầy, canh tác kém hiệu quả.

Nhà hành Lâm Ký

Nhà hàng khách sạn Lâm Ký có 14 phòng nghỉ, với tiện nghi đầy đủ sang trọng, có phòng ăn rộng, có hội trường 200 chỗ ngồi, trang thiết bị đầy đủ phù hợp cho việc tổ chức hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật và điều đặc biệt là có thể tạo ra không gian sinh hoạt dạ hội….Phía trong những dãy nhà mang phong cách nhà cổ là những bức tường đá ong đặc chất của Xứ Đoài, nhà hàng khách sạn Lâm Ký chúng tôi bố trí những phòng ăn từ một bàn cho đến nhiều bàn tạo sự thoải mái cho quý thực khách ẩm thực và đàm đạo riêng.
IMG_35661
Nhà hàng khách sạn Lâm Ký có bãi đỗ xe rộng, có sân chơi thể thao phục vụ quý khách đến ăn nghỉ tại đây. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, đầu bếp lành nghề được đào tạo cơ bản sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý thực khách.
Nhà hàng khách sạn Lâm Ký chúng tôi quan niệm việc quảng bá, giới thiệu nhà hàng khách sạn là rất cần thiết nhưng chất lượng phục vụ và dịch vụ phải là hàng đầu.

Quan điểm của chúng tôi là: ” Phục vụ tận tình chu đáo, giá cả hợp lý và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu”
Tuy nhiên tất cả vẫn còn ở phía trước, sự vấp váp, lúng túng là không tránh khỏi trong những bước đi ban đầu. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của quý thực khách để nhà hàng khách sạn Lâm Ký chúng tôi phục vụ và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý thực khách.
Nhà hàng khách sạn Lâm Ký luôn rộng mở, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa Việt và là điểm đến lý tưởng cho tất cả quý thực khách gần xa.
Nhà hàng rất mong được phục vụ quý khách

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.