Sữa Ba Vì – Thương hiệu sữa hàng đầu tại Việt Nam

Ba Vì vốn là vùng đất xanh cỏ, cũng có thể là một thảo nguyên thu nhỏ có những đàn bò đàn dê rong duổi. Nhắc đến Ba Vì là ai ai cũng nghĩ ngay đến đặc sản về sữa Ba Vì.

Sản phẩm từ sữa bao gồm:

Sữa tươi thanh trùng

Sữa tươi thanh trùng gồm sữa tươi có đường và không đường là dòng sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối không dùng chất bảo quản và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chỉ riêng có ở Công ty CP sữa Ba Vì. Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 08 ngày, bảo quản ở ngăn mát, nhiệt độ từ 3 – 5oC. Để đảm bảo chất lượng, sau khi mua về, khách hàng nên để sữa tươi trong ngăn đá từ 2-3 tiếng, sau đó mới chuyển sang giữ lạnh trong ngăn mát từ 3-5oC và dùng sữa.

sua-ba-vi

sua tuoi ba vi

Sữa chua Ba Vì

Sữa chua có nguyên liệu chính là sữa dê tươi lên men, có hương vị độc đáo và không đặc như sữa chua bình thường, nhất là vị béo, ngậy hơn và ít chua hơn. Sản phẩm không chỉ dồi dào hàm lượng canxi, vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng vóc dáng, cho làn da tươi sáng, mịn màng. Do tuyệt đối không dùng chất bảo quản nên sữa chua dê chỉ có hạn sử dụng trong vòng 18 ngày, bảo quản ở ngăn mát, nhiệt độ từ 3 – 5oC thay vì hạn sử dụng 30 ngày như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Thưởng thức sữa chua dê mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
So với các sản phẩm sữa khác, sữa tươi dê thanh trùng và sữa chua dê Ba Vì được sản xuất từ sữa dê tươi nguyên chất nên giữ được hương vị thật nhất của sữa dê tươi, có hàm lượng đạm, béo và đường lactose cao.

sữa chua Ba Vì

Bánh sữa Ba Vì

Bánh sữa Ba Vì là một trong những dòng sản phẩm ăn chơi vô cùng bổ dưỡng của Công ty CP sữa Ba Vì. Bánh sữa ăn chơi có hương vị rất đặc trưng của vùng núi Tản Ba Vì gồm: bánh sữa trắng, bánh sữa nhạt, bánh sữa socola, bánh sữa nhạt socola. Với lượng đường tối thiểu được bổ xung, bánh sữa nhạt là món quà cho thực khách ăn kiêng. Thưởng thức bánh sữa Ba Vì cùng với tách trà nóng sẽ tạo hương vị ấm áp về nét quà quê xứ Bắc.

bánh sữa Ba Vì

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác như: sữa tươi bò thanh trùng, sữa chua bò, sữa chua uống… được chế biến từ sữa tươi nguyên chất qua hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi, dễ uống, có sản phẩm cho người ăn kiêng, Sữa Tươi Ba Vì  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình bạn.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.