Thuê xe máy khi du lịch Ba Vì

Ngày nay, Ba Vì đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch với nhiều loại hình nghỉ dưỡng. Du khách có thể lựa chọn du lịch Ba Vì bằng nhiều cách như bus, ô tô, xe máy,… Để cảm nhận Ba Vì trọn vẹn nhất, nhiều du khách đã lụa chọn xe máy để chủ động hơn trong quá trình tham quan cũng như cảm nhận chân thực hơn về vẻ đẹp nơi đây. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách thuê xe máy khi du lịch Ba Vì!

Thuê xe từ Hà Nội

Nắm bắt nhu cầu của du khách, nhiều dịch vụ cho thuê xe tại thủ đô đã được mở ra với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, du khách cần phải có giấy phép lái xe cũng  như đến nơi thuê xe để làm giấy cam kết trước khi thuê xe du lịch Ba Vì.

Giá cả dao động trong khoảng 120k-170k (thuê ngắn ngày) , 80k-100k (thuê dài ngày)

thuexemaydulichbavi-1

Thuê xe tại Ba Vì

Tại Ba Vì, du khách có thể tìm kiếm các địa điểm thuê xe. Du khách có thể thuê xe ngay tại nơi mình nghỉ dưỡng để tiện tham quan. Tại đây cung cấp dịch vụ cho thuê theo ngày và theo giờ, phổ biến nhất là tại các nhà nghỉ, homestay. Loại xe vô cùng đa dạng từ xe số cho đến xe ga.

Quần thể các khu du lịch Ba Vì còn bao gồm nhiều khu du lịch khác như Ao Vua, Khoang Xanh Suối Tiên, Thiên Sơn Suối Ngà, Vườn quốc gia Ba Vì,… Đây là các địa điểm bạn hoàn toàn có thể thuê được chiếc xe như ý muốn, không bị giới han bởi khả năng di chuyển, lại mở rộng phạm vi tham quan của mình.

thuexemaydulichbavi-2

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn đầy đủ về cách thức thuê xe cũng như các địa chỉ thuê xe uy tín.

Công ty CPTM PTDV Du Lịch Ba Vì

Địa chỉ: Quảng phúc, Yên Bài, Ba Vì, HN

E-mail: Dulichbavi.com.vn@gmail.com

Website: dulichbavi.com

Hotline: Ms Hằng – 094.255.0165

Mr Vũ – 0966.523.165

You May Also Like

About the Author: Phạm Trang