Top 3 trò chơi cảm giác mạnh tại Ao Vua

Trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua

Ba Vì là địa điểm vui chơi gần Hà Nội mà bạn nên ít nhất một lần đến nơi đây. Đặc biệt ở Ba Vì phải kể đến khu du lịch Ao Vua. Nơi đây hấp dẫn với các bạn trẻ bởi những trò chơi vô cùng thích thú và mạo hiểm. Chắc hắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cùng với những cung bấc cảm xúc khó tả. Dưới đây chúng tôi bật mí cho bạn Top 3 trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua.

1. Thử thách độ cao với trò chơi vũ trụ bay

Một chút thót tim, một chút hồi hộp, lo lắng và cả những tiếng cười bất tận. Chính là những gì mà các trò chơi cảm giác mạnh mang lại cho bạn đấy. Và không ngoại lệ thì trò chơi vũ trụ bay này sẽ là khúc dạo đầu cảm xúc ấy. Mang đến cảm giác phê phê lâng lâng trên cao. chắc chắn bạn sẽ thấy chóng mặt nhưng chẳng thể ngừng cười và la hét không ngừng.

Top 3 trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua
trò chơi vũ trụ bay- trò chơi mạo hiểm

Tại khu vực trò chơi vũ trụ xoay luôn là nơi đông đúc với không khí náo nhiệt nhất. Đặc biệt là xếp hàng chờ mua vé cũng lâu.

Cách thức trò chơi: Tại một tòa tháp khổng lồ, vòng tháp sẽ bắt đầu xoay và đưa dần lên cao. Cùng với đó là tòa tháp sẽ xoay và đưa lên đưa xuống cho đến khi hết nhạc hiệu kết thúc.

Tuy nhiên khi tham gia trò chơi các bạn không tự ý tháo dây an toàn khi chưa kết thúc trò chơi. Và ngồi yên tại vị trí cho đến khi vị trí vòng xoay của tháp xuống thấp nhé. Với những bạn sợ độ cao hay yếu tìm cũng nên cân nhắc khi chơi trò chơi này.

Xem thêm: Hình ảnh vui chơi khám phá tại du lịch Ao Vua

2. Tàu lượn siêu tốc – Top 3 trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua

Trò chơi này còn có tên gọi khác là roller coaster là một trò chơi thử thách tốc độ trên chiếc tàu lượn. tuy nhiên theo mình thấy trò chơi tàu lượn siêu tốc này sẽ trở nên thú vị hơn nếu như đường dây được thiết kế dài hơn một chút. Còn đối với mình thì vẫn chưa đủ đô cảm giác mạnh lắm. Nhưng chắc chắn sẽ lý thú cho những bạn mới tham gia chơi lần đầu. Và dù sao thì đây cũng là cách để bạn trải nghiệm giới hạn của bản thân phải không nào

Top 3 trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua
Cười phải phê với trò chơi Tàu Lượn Siêu Tốc

Cách thức trò chơi: Trên những toa tàu, mỗi toa đủ chỗ cho 2 khách ngồi, đoàn tàu sẽ bắt đầu di chuyển trên đường ray theo tốc độ bắt đầu từ chậm cho đến nhanh. Tuy nhiên vì tàu dần dần tăng tốc chứ không tăng tốc đột ngột. Nên các bạn yên tâm là sẽ không bị shock đâu. Ngoài ra những đường băng được thiết kế uốn lượn nên càng làm tăng thêm nét kịch tích của trò chơi tàu lượn siêu tốc tại Ao Vua.

Ngoài ra với những bạn muốn thử chơi trò cảm giác mạnh lần đầu thì đây cũng là gợi ý hoàn toàn phù hợp.

Top 3 trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua
Tàu lượn Ao Vua

3. Thử chơi trò thảm bay 2 chiều

Thêm một trò chơi hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn cho chuyến đi chơi Ao Vua với trò thảm bay 2 chiều cực kì lý thú. Trò chơi này còn có tên gọi khác là trò ngọn sóng điên cuồng. Với sự kịch tính được thể hiện ở các màn rung, nhào, lắc từ nhiều phía, và đúng như với tên gọi của nó. Các bạn có thể thử trải nghiệm trò chơi ở nhiều khía cạnh khác nhau với niểm hứng thú. Tuy nhiên với những bạn nào có tiền đình không được tốt thì không nên tham gia trò chơi này đâu nhé!

Top 3 trò chơi hấp dẫn nhất tại Ao Vua
Trò chơi Thảm Bay 2 chiều

Cách thức chơi: Các hành khách sẽ được ngồi dàn theo hàng ngang và nhịp điều của thảm bay bắt đầu dần chuyển động theo tiếng nhạc, các bạn sẽ được rung lắc từ nhiều phía mang đến cảm giác vừa chóng mặt lại vừa thích thú.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý khi tham gia trò chơi. Hãy thắt dây an toàn và có thái độ nghiêm túc. Khi kết thúc trò chơi các bạn nên ngồi yên tại vị trí. Để cơ thể cảm thấy thích nghi và không bị choáng đột ngột

Xem thêm: Tour du lịch nghỉ dưỡng 1 ngày tại Ao Vua

Chúc bạn có một chuyến đi du lịch ở Ao Vua Ba Vì vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

You May Also Like

About the Author: Đào Ngọc Quý