Top 5 địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm cực hấp dẫn

Top 5 địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm

Du lịch gần Hà Nội đang là một xu thế du lịch trong những năm gần đây. Du khách cùng tham khảo top 5 địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm dưới đây để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Cả gia đình cùng đi du lịch gần Hà Nội

1. Tam Đảo

Tam Đảo cách Thành phố Hà Nội khoảng 80 km đi bằng xe máy, khu du lịch này luôn mang đến cho du khách những cung bậc cảm xúc khác nhau. Thoạt nhìn Tam Đảo du khách sẽ bị ấn tượng bởi những ngôi nhà với nhiều sắc màu rực rỡ, nhưng đi sâu vô trong tham quan thì ắt hẳn khách du lịch sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của những cánh rừng nguyên sinh xanh mát bao trùm nơi đây. 

Tam Đảo quanh năm khí hậu mát mẻ và dễ ​​chịu. Nếu như ở miền Nam có Đà Lạt thì ở miền Bắc có Tam Đảo với khí hậu y nhau. Thông thường, nhiệt độ ở Tam Đảo thấp hơn ở Hà Nội, nên đây là địa điểm thuận tiện để mọi người đi du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm và tránh cái nóng oi bức của thủ đô. Ở nơi đây sẽ có sương mù khá dày vào mùa đông, tạo cho du khách vẻ đẹp yên bình và lãng mạn.

Du lịch ở Tam Đảo là một lựa chọn lý tưởng cho du khách có ý định tìm địa điểm gần Hà Nội để tìm những điều mới.

Nhóm bạn cùng chọn địa điểm Tam Đảo gần Hà Nội
Nhóm bạn cùng du lịch Tam Đảo

                                               

2. Đồng Mô Ba Vì 

Từ Hà Nội đi xe máy đến Đồng Mô tầm khoảng 50km, đây là một điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm khác đáng để trải nghiệm. 

Khi đến với khu du lịch sinh thái Đồng Mô, du khách sẽ nhìn thấy một hồ nước rộng lớn hơn 200 ha. Bao quanh hồ nước là những đồng cỏ xanh mướt và những cây cao mọc lên kết hợp lại như một khu rừng khổng lồ. Đồng Mô là điểm du lịch lý tưởng dành cho đối tượng du khách là một nhóm người như gia đình hay bạn bè thân thiết.

Đồng Mô một điểm du lịch gần Hà Nội xanh ngát
Đồng Mô xanh ngút trời

Ngoài ra, Đồng Mô còn là một nơi lý tưởng để có một buổi picnic với gia đình và người thân vào những ngày cuối tuần hay ngày Lễ. Trải một tấm bạt, cùng ăn uống, vui đùa và hít thở bầu không khí trong lành thì còn gì thích hơn thế nữa.

3. Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An – cách thủ đô Hà Nội hơn 90 km, thuộc bộ phận tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Tràng An Ninh Bình là một trong những khu du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm được liệt kê vào địa điểm danh sách những khu du lịch đẹp nhất. Cảnh đẹp ở đây bao gồm các dãy núi được phủ bởi màu xanh của cỏ. Người dân ở nơi đây ví những nãy núi như những bức tường thành che chắn cho dòng suối nhỏ bên trong. Một trong những kỷ niệm khó quên của du khách khi đến nơi đây là được ngồi trên thuyền dạo vòng quanh và ngắn trọn Tràng An, điều mà hiếm khu du lịch nào có thể có được.

Du lịch gần Hà Nội du khách chọn Tràng An
Du khách đi thuyền ở Tràng An

                  

4. Mộc Châu 

Mộc Châu là một huyện miền núi cách Hà Nội 300km. Địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm này mang đến cho du khách rất nhiều địa điểm ăn chơi cho hai người hay một nhóm hoặc cả gia đình. 

Một số địa điểm được check in nhiều nhất tại Mộc Châu bao gôm rừng thông bản Áng, đồi chè xanh mướt, thung lũng mận Nà Ka. Dù có rất nhiều đồi chè nhưng một trong những đồi chè làm nên tên tuổi của là đồi chè Trái Tim. Địa điểm du lịch này là một địa điểm mà mọi du khách khi đến với Mộc Châu đều không thể bỏ lỡ.

địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm
Đồi chè Trái Tim thu hút

5. Mù Cang Chải 

Mù Cang Chải là một địa điểm du lịch thuộc tỉnh Yên Bái, nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 250 km. Đối với những du khách yêu thích thiên nhiên và muốn trải nghiệm không khí của vùng núi cao thì Mù Cang Chải là điểm dừng chân tuyệt vời.

Vào tầm tháng 9 hàng năm, Mù Cang Chải nổi tiếng cho những ruộng bậc thang nhiều màu khác nhau. Vì vậy mà du khách thường tới đây để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất vào khoảng thời gian này.

Du lịch gần Hà Nội không thể bỏ lỡ ruộng bậc thang
Ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu

                                             

Quý khách đã tìm được cho mình địa điểm du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm lý tưởng chưa chưa? Hãy liên hệ http://dulichbavi.net hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Thực Tập CTV