Bể bơi Tản Đà Resort có gì đặc biệt

tan-da-spa-resort

Bể bơi Tản Đà Resort có khoáng chất chữa bệnh.

Nước khoáng là loại nước giàu ion kim loại, xuất phát từ những mạch nước ở sâu trong lòng đất. Tại bể bơi Tản Đà resort, hiện đang cấp nước từ một nguồn nước khoáng nóng giàu khoáng chất tự nhiên như vậy. Tác dụng chữa bệnh của nước, dưỡng chất được thẩm thấu, bổ sung, tái tạo qua da. Tổng hợp ba liệu pháp điều trị vật lý của nước, đó là thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu; suối khoáng nóng tại Tản Đà resort đang được sử dụng thành công và hài lòng du khách khi tới nghỉ dưỡng tại đây.

Bể bơi khoáng lạnh ngoài trời với thác nước Massage từ dòng nước

Chức năng chính của thác nước: Massage từ dòng nước
Thác nước Massage từ dòng nước chảy liên tục. Từ đó, tạo dòng nước chuyển động liên tục tác động lên da. Dòng nước này giúp tẩy đi tế bào chết, làm ẩm làn da. Ngoài ra, còn có tác dụng đánh tan mỡ thừa trên cơ thể. Mạch máu dưới da lưu thông dễ dàng hơn sau khi massage thác nước.

be-boi-tan-da-resort

Hãy đến Tản Đà Resort để nghỉ dưỡng và bơi tại đây. Bơi giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Trút bỏ mọi vướng bận đời thường, đắm mình trong dòng nước trong lành, trở về với tự nhiên, với chính con người thật của mình, tận hưởng những giây phút thư thái, sảng khoái là mong ước và là hiện thực của nhiều người. Bạn rất thích bơi lội nghỉ dưỡng mà chưa biết đến đâu thì hãy ghé thăm nơi đây ít nhất một lần, và bạn sẽ phải quay lại vì quá thích nơi đây ngay gần Hà Nội.

tan-da-resort-boi

Bể bơi Tản Đà Resort với phong cách tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng hạng sang, có thể nói là sang choảnh để các bạn trẻ và gia đình đến nghỉ dưỡng và check in bể bơi.

Bể bơi Tản Đà Resort Ba Vì khoáng nóng trong nhà

Các bạn nhỏ được vui chơi, bơi lội trong không gian bể nhỏ của mình.

ban-nho-tan-da-res_

You May Also Like

About the Author: Đỗ Tuyến