Top 3 địa chỉ tắm khoáng nóng lý tưởng tại Hà Nội

bekhoang-nhantao-tourkhoangxanhsuoitien-8

Sau những ngày học tập và làm việc đầy áp lực thì chắc hẳn ai cũng muốn được nghỉ ngơi và thư giãn. Ngâm mình trong dòng nước nóng tự nhiên là một cách tốt nhất để cho cơ thể lẫn tinh thần được thỏa mái. Nó giống như một cách trị liệu cho tâm hồn và cơ thể được trở về trạng thái ổn định nhất. Vậy bạn đã biết địa chỉ tắm khoáng nóng nào chưa? Nếu bạn là người Hà Nội hoặc bạn đến với Hà Nội thì tuyệt đối đừng bỏ qua 3 địa chỉ tắm khoáng nóng ở Ba Vì nhé.

Xem thêm: du lịch Ba Vì 1 ngày

1. Thuần Mỹ Ba Vì – Địa chỉ tắm khoáng nóng lý tưởng

Nguồn khoáng nóng Thuần Mỹ là một nơi có rất ít những nhà hàng hay resort. Hầu như xung quanh nguồn khoáng nóng này toàn những nhà nghỉ, nhà hàng nhỏ để phục vụ dịch vụ khoáng nóng. Mặc dù ở đây chưa phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng như những nơi khác. Nhưng nguồn khoáng nước nóng này được đông đảo mọi người tới thư giãn và nghỉ ngơi vào những buổi cuối tuần. Nguồn khoáng nóng ở đây có nhiệt độ cực kì lý tưởng từ 38 – 42 độ C. Nên nguồn khoáng này vô cùng tốt có thể làm giảm một số các bệnh ngoài da và bệnh xương khớp. Vì vậy nếu như bạn không thích phải chịu cảnh đông người hãy đến vào các ngày trong tuần. Địa điểm của nguồn khoáng nước nóng này cách hà Nội khoảng 60km.

Nguon-khoang-nong-thuan-my-ba-vi

2. Tắm nguồn khoáng nóng ở Tản Đà resort

Tản Đà resort là thiên đường nghỉ dưỡng ở Hà Nội. Nếu bạn có cơ hội đi du lịch Ba Vì thì tuyệt đối đừng bỏ qua khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này. Từ Hà Nội đến Tản Đà resort có khoảng cách khoảng hơn 1 giờ đi chuyển bằng ô tô. Nếu bạn thích ngâm mình hoặc bơi lội trong nguồn khoáng nóng. Thì nơi đây chính là địa điểm vô cùng lý tưởng cho bạn. Nơi đây có bể bơi nước nóng trong nhà rất tiện nghi và sang trọng. Tại đây bạn có thể sống thật sang chảnh với với những ly rượi vang hay các loại đồ uống khác, cùng bạn bè nhâm nhi, sống ảo.

Tản đà resort địa cchir tắm khoáng nóng

Ngoài ra, đến đây bạn còn có thể được ngâm mình trong thảo dược và hoa quả tươi. Đặc biệt bạn còn được tận hưởng thư giãn thỏa mái bởi dịch vụ massage của các spa. Vừa được thư giãn lại thêm chăm sóc và đẹp da thì còn gì mà chần chờ nữa?

bồn tắm khoáng nóng

3. Khoang Xanh Suối Tiên – Thiên đường suối nước nóng

Khoang Xanh Suối Tiên là một một khu dịch sinh thái có cảnh sắc tự nhiên vô cùng phong phú. Với nhiều cảnh đẹp mê hoặc lòng người. Khiến nhiều khách du lịch sau khi đến đây một lần thì không thể quên và muốn quay lại nhiều lần để thả mình vào thiên nhiên không chút bịu trần này.

bể tắm khoáng xanh suối tiên- địa chỉ tắm khoáng nóng

Nơi đây có rất nhiều trò chơi rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Nên thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến để ngơi và thư giãn. Đặc biệt, thu hút nhất đó chính là hồ bơi nước nóng tại đây. Đây chính là hồ bơi nước nóng lớn nhất Việt Nam với dòng khoáng nóng tự nhiên giúp chữa được nhiều bệnh và tốt cho sức khỏe. Nơi đây hàng năm đón vô cùng nhiều du khách từ mọi miền để thưởng thức cảnh đẹp và thư giãn.

khoang xanh suối tiên - địa chỉ tắm khoáng nóng

Hãy đến ngay những địa điểm khoáng nóng ở Ba Vì  này. Để tận hưởng nguồn nước nóng từ thiên nhiên và thư giãn sau những những làm việc và học tập vất vả.

You May Also Like

About the Author: Phùng Nhung