Tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

khoangxanhsuoitien-13

Khoang Xanh Suối Tiên là một trong những địa điểm hấp dẫn du khách những ngày hè nóng nực. Cách Hà Nội chừng 1,5 giờ đồng hồ, đây là địa điểm lý tưởng cho những tour du lịch ngắn ngày. Hãy tham khảo tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày của chúng tôi nhé.

Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên là một địa điểm nổi bật trong quần thể các khu du lịch Ba Vì. Với khuôn viên trải rộng lên đến hơn 200 ha, Khoang Xanh Suối Tiên là một hệ sinh thái đa dạng với rừng núi, suối, thác. Sau quãng thời gian dài đi vào hoạt động, nơi đây trở nên đa dạng hơn với nhiều loại hình nghỉ dưỡng, vui chơi hấp dẫn các du khách. Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây đã và đang phổ biến hơn với các tour du lịch ngắn ngày. Hãy đăng ký dịch vụ tour du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày của chúng tôi để có thể hoàn toàn nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và người thân.

Lịch trình tour Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

8h30: Xe dừng tại cổng chào Khoang Xanh Suối Tiên.

8h45 – 11h: Du khách tự do tham quan suối Tiên,thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan,…

tour-Khoangxanhsuoitangx-1

Đối với những gia đình có em nhỏ, quý khách có thể tham khảo các trò chơi trong công viên Khoang Xanh như: đu lắc đĩa bay, thảm bay,…

tour-Khoangxanhsuoitien-2

tour-Khoangxanhsuoitien-3

tour-Khoangxanhsuoitien-4

Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi trong nhà lý thú. Nổi bật nhất có lẽ là sân trượt tuyết nhân tạo được đi vào hoạt động năm 2017. Đây là sản phẩm hợp tác với Phần Lan, với các máng trượt, giày trượt tuyết,..tạo cảm giác vô cùng chân thật.

truottuyetnhantao-tour-Khoangxanhsuoitien-5

Thung lũng khủng long: Khu rừng nhân tạo mô phỏng các loài khủng long cùng hiệu ứng gầm rú vô cùng sống động. Đến đây, các em nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm một bản thể thu nhỏ của công viên kỉ Jura.

cvkhunglong-tour-Khoangxanhsuoitien-7

cvkhunglong-tour-Khoangxanhsuoitien-6

11h30: Tất cả du khách tập trung ăn trưa tại nhà hàng Suối Tiên. Chúng tôi đã liên hệ trước và giá suất ăn đã bao gồm trong gói tour.

nhaan-tourkhoangxanhsuoitien-11
Nhà ăn Suối Tiên

12h30-13h30: Du khách nghỉ trưa tại nhà nghỉ tập thể. Chúng tôi đã liên hệ đặt chỗ trước theo số lượng yêu cầu.

nhanghi-tourkhoangxanhsuoitien-12
Nhà nghỉ trưa tập thể

14h-16h: Du khách tự do trải nghiệm cấc dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn thiên nhiên,..với các hồ tạo sóng khổng lồ, bể bơi nước nóng khoáng cùng các bể tắm bùn chất lượng.

bekhoang-nhantao-tourkhoangxanhsuoitien-8
Bể tắm khoáng nóng
tambun-tourkhoangxanhsuoitien-9
Tắm bùn
mangtruot-tourkhoangxanhsuoitien-10
Máng trượt khổng lồ

16h30: Du khách tập trung trở về Hà Nội. Trên đường về có dừng nghỉ để du khách có thể mua sắm đồ ăn, đồ lưu niệm, các sản phẩm đặc sản từ sữa tươi Ba Vì,…

suachua-tourkhoangxanhsuoitien1ngay-12

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tư vấn rõ hơn về giá cả các dịch vụ cũng như xây dựng tour riêng cho gia đình mình.

Công ty CP Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì
Địa chỉ: Quảng phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Website: dulichbavi.com

Hotline: Ms Hằng – 094.255.0165

              Mr Vũ – 0966.523.165

You May Also Like

About the Author: Phạm Trang